Bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc mở rộng thêm quyền lợi thai sản, khác với bảo hiểm y tế của nhà nước, người lao động sẽ được hưởng chế độ thai sản nếu tham gia đóng bảo hiểm trước đó liên tục từ 6 tháng trở lên, bảo hiểm thai sản sẽ chi trả cho người lao động tiền lương theo quy định tháng nghỉ thai sản của nhà nước.

Tuy nhiên để đảm bảo cho sản phụ khi sinh được hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính. Các gia đình ngày nay thường chọn mua thêm bảo hiểm thai sản tự nguyện thông thường trong gói bảo hiểm sức khỏe mở rộng.

kế hoạch mua bảo hiểm thai sản

Bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc áp dụng thời gian chờ đối với quyền lợi thai sản là 12 tháng kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực. Năm sau khi tái tục hợp đồng bảo hiểm và sinh em bé quý khách sẽ được tận hưởng 100% quyền lợi bảo hiểm thai sản.

Quyền lợi thai sản là sản phẩm mở rộng của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, cho nên điều kiện mua bảo hiểm thai sản là phải mua gói bảo hiểm cơ bản của bảo hiểm sức khỏe trước. Quyền lợi khi sự kiện bảo hiểm sảy ra bao gồm: Chăm sóc thai sản (không bao gồm chi phí khám thai), Sinh thường, Sinh mổ (Các chi phí thuốc men, chi phí sinh đẻ thường, nằm viện…)

Những lợi ích mà bạn có được khi trang bị sẵn cho mình một gói bảo hiểm sức khỏe – thai sản:

  1. Nhẹ gánh chi phí:

An tâm chọn lựa các dịch vụ khám chữa bệnh tại các bệnh viện, phòng khám uy tín mà không phải lo về việc chi phí.

Chỉ với một khoảng phí nhỏ, bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ cao cấp tại các bệnh viện và phòng khám lớn.

kế hoạch mua bảo hiểm thai sản 1

  1. Tiết kiệm thời gian:

Thay vì phải chen lấn chật chội, chờ đợi lâu dài tại các khu khám bảo hiểm y tế, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi sử dụng dịch vụ của bảo hiểm sức khỏe. Không chỉ vậy, bạn còn có thể chọn lựa gói khám chữa bệnh phù hợp, vừa giúp bạn nhanh chóng phục hồi sức khỏe, vừa tạo sự thoải mái và yên tâm cho bạn và gia đình.

kế hoạch mua bảo hiểm thai sản  2

  1. Chăm sóc bạn và gia đình tốt nhất:

Với danh sách các bệnh viện liên kết uy tín, cơ sở vật chất khang trang, bạn và người thân hoàn toàn yên tâm với thái độ phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của đội ngũ y bác sĩ.

kế hoạch mua bảo hiểm thai sản 3

Quyền lợi ưu việt:

  • Tiết kiệm chi phí đến hơn 20 triệu khi sinh đẻ
  • Sử dụng dịch vụ thai sản chất lượng cao miễn phí tại các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế
  • Bạn và gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao