Mua bảo hiểm ung thư FWD là kế hoạch dự phòng tối ưu, mang đến cho bạn sự yên tâm về tài chính khi mức giá điều trị ung thư “khủng” và tỷ lệ mắc bệnh ngày càng gia tăng.

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người có điều kiện hơn để chú trọng đến các vấn đề sức khỏe. Việc mua bảo hiểm trở thành một giải pháp an toàn giúp họ an tâm hơn về tài chính để có thể tự tin chinh phục mọi mục tiêu trong cuộc sống.

Bảo hiểm ung thư FWD là gì?

bao-hiem-ung-thu-FWD

Tham gia bảo hiểm ung thư giúp bạn yên tâm sống

Ung thư là loại bệnh hiểm nghèo vô cùng nguy hiểm. Nếu phát hiện và điều trị bệnh muộn khi các tế bào đã di căn thì khả năng chữa khỏi là rất thấp. Tỷ lệ tử vong chiếm đến 50% số trường hợp mắc bệnh. Hơn nữa chi phí điều trị lại rất cao so với thu nhập của đại đa số người dân. Do đó, việc mua bảo hiểm là một lựa chọn thông minh và an toàn để mọi người có thể tự tin chống lại căn bệnh quái ác này.

Bảo hiểm ung thư FWD là một sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam phát hành với tên gọi đầy đủ là “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư”.

Ngay sau khi có chẩn đoán mắc bệnh dù ở giai đoạn nào, nặng hay nhẹ thì bảo hiểm ung thư FWD cũng sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm bệnh ung thư ngay khi phát hiện bệnh.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm ung thư FWD

bao-hiem-ung-thu-FWD-1

Bảo hiểm ung thư FWD chi trả 100% mệnh giá bảo hiểm khi phát hiện ung thư

Sự ra đời của bảo hiểm ung thư FWD là giải pháp hàng đầu giúp con người an tâm hơn khi nguy cơ mắc các bệnh ung thư ngày càng khủng khiếp bởi môi trường sống ô nhiễm, thực phẩm bẩn tràn lan…

Hơn nữa, việc tham gia bảo hiểm ung thư FWD đem lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời như:

  • Chi trả 100% số tiền bảo hiểm ngay khi phát hiện bệnh dù ở bất kỳ giai đoạn nào. Trong khi đó trên thị trường chỉ trả 20% đến 50% tùy mức độ và 100% khi bệnh đe dọa đến tính mạng người bệnh.
  • Mệnh giá cơ bản 100 triệu đồng, cao nhất là 500 triệu đồng trong khi mức phí bảo hiểm chỉ vài trăm ngàn mỗi năm tùy độ tuổi.

Chi phí mua bảo hiểm ung thư FWD bao nhiêu?

Mệnh giá cơ bản của bảo hiểm ung thư FWD là 100 triệu đồng, cao nhất là 500 triệu đồng, do đó chi phí mua bảo hiểm hằng năm cũng khác nhau tùy thuộc vào mệnh giá cũng như tuổi tác của người tham gia.

bao-hiem-ung-thu-FWD-2

Tham gia bảo hiểm ung thư để an tâm tận hưởng phút giây hạnh phúc bên gia đình

Ví dụ như gói bảo hiểm mệnh giá 300 triệu, đối với nữ, chi phí có thể tham khảo như sau:

  • Từ 18 – 24 tuổi: Chi phí bảo hiểm là 291.000 đồng/năm
  • Từ 25 – 29 tuổi: Chi phí bảo hiểm là 503.000 đồng/năm
  • Từ 30 – 34 tuổi: Chi phí bảo hiểm là 798.000 đồng/năm
  • Từ 35 – 39 tuổi: Chi phí bảo hiểm là 1.230.000 đồng/năm
  • Từ 40- 44 tuổi: Chi phí bảo hiểm là 1.777.000 đồng/năm
  • Từ 45 – 49 tuổi: Chi phí bảo hiểm là 2.477.000 đồng/năm

Độ tuổi áp dụng mua bảo hiểm ung thư FWD là từ 18 đến 50 tuổi. Đây cũng là độ tuổi có nguy cơ cao mắc các bệnh ung thư kể cả nữ giới hay nam giới.

Để yên tâm hơn cũng như chuẩn bị tốt nhất có thể nếu chẳng may mắc phải bệnh ung thư quái ác, việc mua bảo hiểm ung thư FWD là việc làm thiết thực và cần thiết.