Bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc sẽ không bồi thường trong các trường hợp:

 Những điểm loại trừ chung

  • Hành động cố ý của người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp
  • Vi phạm pháp luật, nội quy, quy định của chính quyền địa phương
  • Bị ảnh hưởng bởi rượu, bia, ma túy hoặc các chất kích thích khác.
  • Bị ảnh hưởng bởi chất phóng xạ, hóa chất, hạt nhân

Botton-hand-nhap-nhayTham gia ẩu đả (trừ khi để cứu người)

Botton-hand-nhap-nhayTham gia một cách chuyên nghiệp vào các hoạt động thể thao nguy hiểm hoặc các hoạt động hàng không (trừ khi là hành khách trên một chuyến bay có giấy phép chở khách)

Botton-hand-nhap-nhayDùng chất kích thích: ma tuý, thuốc ngủ, các chất có cồn, thuốc không kê toa

Botton-hand-nhap-nhayCác sản phẩm vitamin, khoáng chất, thực phẩm chức năng, các loại thức ăn bổ sung, ăn kiêng, sản phẩm làm đẹp

Botton-hand-nhap-nhayCác bệnh lao, bệnh phong, sốt rét, bệnh nghề nghiệp

Botton-hand-nhap-nhayDịch vụ điều trị tại nhà (không bao gồm chi phí y tá chăm sóc tại nhà) hoặc tại viện, phương pháp thuỷ lực hay các phương pháp thiên nhiên, spa, viện điều dưỡng, an dưỡng hoặc tại những nơi không phải là cơ sở y tế.

Botton-hand-nhap-nhayTạo hình thẩm mỹ, chỉnh hình, phục hồi các chức năng, các bộ phận giả như chân, tay giả, mắt giả, răng giả…

Botton-hand-nhap-nhayBệnh bẩm sinh, tâm thần, suy nhược thần kinh, phong, lao, giang mai, lậu, AIDS, sốt rét, bệnh nghề nghiệp.

Botton-hand-nhap-nhayKiểm tra sức khỏe định kỳ, tiêm chủng, vắc xin, kiểm tra thị giác và thính giác thông thường, khám sức khoẻ trước khi đi làm hoặc đi du lịch.

Botton-hand-nhap-nhayHậu quả của việc sử dụng ma tuý, các chất có cồn, thuốc không có chỉ định hoặc dùng sai chỉ định của bác sĩ, thuốc điều trị các bệnh gây nghiện.

Botton-hand-nhap-nhayKế hoạch hoá sinh đẻ, điều trị vô sinh, phá thai (trừ trường hợp gây nguy hiểm đến tính mạng), điều trị bất lực, rối loạn chức năng sinh dục, phẫu thuật thay đổi giới tính.

Botton-hand-nhap-nhayMổ chữa cận thị, viễn thị hoặc loạn thị. 

Botton-hand-nhap-nhayBệnh do tuổi già (Thoái hóa do tuổi già hoặc những chỉ định bệnh do tuổi già theo chỉ định của bác sĩ)
Hành động cố ý của người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp