Với mong muốn đem đến món quà sức khỏe ý nghĩa để khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn niềm vui, từ 01/06/2019 đến ngày 10/07/2019, bảo hiểm Hồng Ngọc triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn, cụ thể như sau:

Tặng 2.000.000 VNĐ tiền khám ngoại trú cho mỗi một khách hàng khi tham gia.

– Sử dụng không giới hạn số lần khám chữa/ năm.

– Tặng gói khám sức khỏe tổng quát cho mỗi khách khi tham gia  bảo hiểm.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Hồng Ngọc

Thành công luôn đi kèm với sự đánh đổi, đánh đổi về thời gian, về gia đình và nguy hiểm nhất đó là đánh đổi về sức khỏe. Nếu một người lên đỉnh thành công mà không có sức khỏe thì thành công đó cũng vô nghĩa. Vậy mới thấy sức khỏe là tài sản quý giá quan trọng nhất của con người. Chúng ta phải giữ gìn và rèn luyện để có sức khỏe tốt nhất trong hành trình đi đến thành công.

Nhân viên Bệnh viện Hồng Ngọc tư vấn các gói bảo hiểm tới khách hàng

Hiểu được nhu cầu và mong muốn được chăm sóc sức khỏe tốt nhất cũng như đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, bảo hiểm Hồng Ngọc đã xây dựng các gói bảo hiểm sức khỏe đa dạng và linh hoạt  đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của nhiều đối tượng khác nhau. Khi tham gia bảo hiểm Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi hấp dẫn như:

– Trẻ em mua riêng không cần kèm bố mẹ phí chỉ từ 2.661.000 VNĐ.

– Bảo lãnh trực tiếp tại các bệnh viện lớn trong phạm vi toàn quốc kể cả tham gia mức thấp nhất.

– Nằm viện được bảo lãnh lên tới 10 triệu/ ngày và nội trú 800 triệu/năm.

– Ngoại trú lên tới 3,250,000VNĐ/lần và 17,500,000 triệu/năm.

– Thủ tục khám chữa nhanh gọn, và được ưu tiên khi sử dụng thẻ tại các cơ sở của Hồng Ngọc.

Tại sao nên chọn bảo hiểm Hồng Ngọc

Bác sĩ người Đức Albert Schweitzer từng nói “Happiness is nothing more than good health and a bad memory — Hạnh phúc không gì hơn là sức khỏe tốt và trí nhớ tồi”, vậy việc sở hữu thẻ bảo hiểm sức khỏe chính là giải pháp mang lại hạnh phúc cho bạn và gia đình.

Bệnh viện Hồng Ngọc với hơn 15 năm uy tín trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn các dịch vụ y tế cũng như tham gia mua thẻ bảo hiểm sức khỏe.

Mua thẻ cho trẻ không kèm bố mẹ: Từ 60 ngày tuổi, con đã có thể sở hữu thẻ bảo hiểm sức khỏe mua riêng không cần kèm bố mẹ.

Dịch vụ chất lượng cao: Khách hàng sẽ được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ tại các cơ sở Hồng Ngọc hoặc bất kỳ cơ sở y tế nào là đối tác của VBI.

Giảm thiểu chi phí đáng kểSở hữu thẻ bảo hiểm Hồng Ngọc giúp giảm gánh nặng chi phí trước những rủi ro tai nạn hoặc bệnh tật không mong muốn.

Thủ tục nhanh chóng, đơn giảnĐội ngũ nhân viên phụ trách bồi thường bảo hiểm phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, sẵn sàng cung cấp thông tin, thủ tục bồi thường nhanh chóng, đem lại hiệu quả cao giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa.

Lên kế hoạch bảo vệ bạn và những người bạn yêu thương cùng bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc ngay hôm nay để cả gia đình được bảo vệ trọn vẹn.

 

Hotline: 0911 461 955 – 0911 271 955